บริษัทขายชิ้นส่วนและวัตถุดิบชาวอิตาเลี่ยน

บริษัทขายชิ้นส่วนและวัตถุดิบชาวอิตาเลี่ยน

รู้จัก CIB ตัวแทนนำเข้าและประกอบชิ้นส่วน ผลิตภัณฑ์ ร็อท ไอร์ออน บริษัท ครีเอทีฟ ไอร์ออน บิส จำกัด
  บริษัทฯได้ทำการก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2548  โดยสองผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 18 ปี ตั้งแต่สมัย ยุคบุกเบิกของวงการ ร็อทไอร์ออน ไทย บริษัท ครีเอทีฟ ไอร์ออน บิส มีชื่อภาอังกฤษ ว่า Creative iron biz โดยมีตัวย่อคือ CIB โดยมีคอนเซ็ป Limited only by your imagination เสนอเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้รักงานศิลปะ ร็อทไอร์ออน

บริษัท ครีเอทีฟ ไอร์ออน บิส มีวัตถุประสงค์ที่สร้างความแตกต่างในวงการ ร็อทไอร์ออน ไทย โดย การเป็นบริษัทผู้นำเสนอแนวคิดการออกแบบที่ให้ลูกค้ามีส่วนร่วมในขั้นตอนการออกแบบ รวมถึงการขยายธุรกิจในวงการ ร็อทไอร์ออนไทย ให้เป็นที่รู้จักและนิยมมากแพร่หลายมากขึ้น ทำให้สามารถเข้าถึงทุกกลุ่มลูกค้าทั้งใหม่และเก่าได้เป็นอย่างดี ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ เรามีความมุ่งมั่นที่จะขยายตลาด ร็อทไอร์ออน ไทยให้เป็นที่รู้จักของทุกกลุ่มลูกค้า รวมถึงการผสมผสานศิลปะแบบ ร็อทไอร์ออน ให้กับลูกค้าที่รักงานศิลปะประเภทนี้ บริษัทเราพร้อมที่จะบริการลูกค้าที่มีความต้องการผลิตภัณฑ์ ร็อทไอร์ออน ไม่ว่าจะเป็น ประตู รั้ว ราวบันได ราวระเบียง และ เฟอร์นิเจอร์มากมาย  เป็นต้น โดยได้นำเข้าชิ้นส่วนและวัตถุดิบ ร็อทไอร์ออน จากประเทศชั้นนำในทวีปยุโรปพร้อมกับทีมงานออกแบบและช่างผู้ชำนาญการในการผลิตและติดตั้ง ร็อทไอร์ออน

ช่างเทคนิคชาวเยอรมัน

ช่างเทคนิคชาวเยอรมัน

ผลงานที่อ้างอิงได้ ได้แก่ โครงการ ม.ชวนชื่น ราชพฤกษ์ (ร่วมงานกับโครงการโดยตรง) โครงการโรงเรียน นานาชาติซัมมิท (ร่วมงานกับบริษัท แสตนดาร์ดเพอร์ฟอร์แมนซ์) บ้านพักอาศัยของท่านเจ้าของบ้านต่างๆ (โดยผ่านทางสถาปนิก มัณฑนากร และ บริษัทรับสร้างบ้าน อาทิเช่น 89 โฮมบิลเดอร์, สถาปนินทร์ เป็นต้น) โดยบ้านพักอาศัยเหล่านี้เป็นของผู้มีชื่อเสียงในสังคม

ช่างเทคนิคชาวเยอรมัน (2)

ช่างเทคนิคชาวเยอรมัน